GAME BONG DA

Game bóng đá fifa online 2


EA SPORTS™ FIFA Online 2
EA SPORTS™ FIFA Online 2 là phiên bản trực tuyến mới nhất của loạt trò chơi FIFA Online. Trò chơi được dựa trên nền tảng vật lý và đồ họa của FIFA 07 hướng tới độ chân thực cao và khả năng điều khiển mượt mà.

Người chơi có thể trau dồi kỹ năng của mình với hệ thống máy tính đã được lập trình sẵn trong quá trình chơi đơn hoặc tranh tài với người chơi khác trong chế độ chơi nhiều người. Người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm tích lũy sau mỗi trận đấu và được nâng cấp với các kỹ năng cao hơn.

Giống như các cầu thủ thực sự, các cầu thủ trong đội tuyển của người chơi cũng chịu sự ảnh hưởng của chấn thương, phong độ thi đấu. Thời tiết cũng được mô phỏng một cách chính xác và cũng có những ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng thi đấu của các cầu thủ.

Với những thử thách về khả năng chơi bóng cũng như khả năng cầm quân, EA SPORTS™ FIFA Online 2 chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới dành cho người chơi tìm hiểu và khám phá.

* Hình ảnh
* Đặc điểm
* Âm thanh
* Thời gian chơi

Hình ảnh

Tuy không đòi hỏi cấu hình quá cao, nhưng hình ảnh trong FIFA Online 2 khá chân thật. Từ dáng người đến nét mặt của từng cầu thủ đều được thiết kế chi tiết và sinh động. Tham gia vào EA SPORTS™ FIFA Online 2 , người chơi có cơ hội tận hưởng không khí của những trận bóng thực sự, với những gương mặt cầu thủ quen thuộc và cảm giác ghi bàn, ăn mừng chiến thắng với hàng vạn người hâm mộ đang hò reo, cổ vũ.

Không chỉ có hình dáng, những điệu bộ, cách đi bóng của các cầu thủ còn được mô phỏng rất chi tiết. Chúng ta có thể thấy một Ronaldinho trong game với những đường bóng lắt léo, hay một Rooney xông xáo và cản lướt.
Đặc điểm trò chơi

Hình thức chơi:

- League

- Tournament

Chế độ chơi:

- Chơi đơn: thi đấu với máy tính

- Chơi mạng: 1 vs 1, 2 vs 2

Quản lý đội bóng:

- Thiết lập chiến lược và đội hình

- Thương thuyết, mua bán và gia hạn hợp đồng cầu thủ

Thuộc tính của cầu thủ và môi trường trò chơi

- Các cầu thủ có thêm được kinh nghiệm khi tham gia các trận đấu và được tăng cấp độ với các thuộc tính cao cấp hơn.

- Các cầu thủ có thể bị chấn thương và cần thời gian để hồi phục.

- Thi tiết: mưa, nắng, …

Các hệ thống khác

- Hệ thống đấu giá.

- Hệ thống câu lạc bộ.

Hệ thống xếp hạng.
Âm thanh

Với mỗi một trận đấu, những hiệu ứng về âm thanh giúp người chơi có cảm nhận đang tham gia một trận đấu thực sự. Các hiệu ứng âm thanh có thể thay đổi tùy theo diễn biến của trận đấu. Bạn có thể cảm nhận được các hiệu ứng này qua mỗi nhịp bóng lăn.

Cả cầu trường sẽ lặng đi trước những pha bóng bất ngờ, hay sẽ rộ lên trước những pha nguy hiểm trước khung thành, hoặc sẽ vỡ òa mỗi khi bạn ghi bàn thắng. Thêm vào đó là những lời bình luận rất có hồn của các bình luận viên, tiếng động của những pha chạm bóng hay sút bóng cũng được mô phỏng rất chân thật.

Khi không tham gia trận đấu, ở phần quản lý người chơi lại được thưởng những những bản nhạc với không khí rất bóng đá. Có thể nói, âm thanh là một điểm nổi bật và không thể thiếu được của trò chơi.
Thời gian chơi

Khác với những Game Online trước đây, người chơi hoàn toàn chủ động về thời gian trong trò chơi này. Với chế độ chơi theo từng trận đấu, mỗi trận đấu chỉ kéo dài từ 3 đến 45 phút tùy theo thiết lập, người chơi sẽ tránh khỏi cách lối chơi triền miên không có thời gian nghỉ.

Cấp độ cũng không quá ảnh hưởng tới sức mạnh của đội bóng, vì vậy thay vì phải tốn thời gian để lên cấp, người chơi chỉ cần tập trung luyện tập để nâng cao kỹ năng thi đấu của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét